HỘI PHẬT GIÁO THẢO ĐƯỜNG - LIÊN HỆ

Hội Phật giáo Thảo Đường: Leninsky prospekt, dom 144, kor. 4, kv. 8. 119526 Moskva

Địa chỉ Niệm Phật đường: 109029, г. Москва, ул. Панфёрова, дом 12, под. 4, кв. 88 (1-й этаж)

Hội trưởng: Cô Thiện Xuân - Inna Malkhanova

Điện thoại liên lạc: (495) 434-01-13

   Do địa chỉ của hội khác với địa chỉ Niệm Phật đường, quư Phật tử có gửi thư từ, bưu thiếp... xin gửi theo địa chỉ của Hội "Leninsky prospekt, dom 144, kor. 4, kv. 8. 119526 Moskva".

   Quan điểm của Hội: Truyền bá chánh pháp thông qua những bài viết đơn giản, phù hợp với căn cơ của số đông bà con chưa biết mấy về Phật pháp. Chúng tôi không thể tránh khỏi những sai lầm, thiếu sót. Rất mong quư Tăng, Ni, quư đạo hữu xa gần góp ư để Website của Hội thật sự là nơi giao lưu, chia sẻ những hiểu biết về Phật pháp. H́nh ảnh, bài viết, Video... xin gửi về địa chỉ của Hội hoặc mail theo địa chỉ thaoduongmoscow@yahoo.com. Nếu quư vị cần gửi file dung lượng lớn như Video, Audio... mà không biết cách gửi xin vui ḷng xem hướng dẫn "Hỗ trợ phần mềm" ở cột bên phải.

Cách thức đi đến Niệm Phật đường:

Đi bằng xe ô tô con: Vui ḷng xem bản đồ dưới đây (click chuột để xem ảnh to)

Click chu?t đ? phóng to ?nh

Đi bằng Metro:

- Từ Metro "Профсоюзная": Đi xe buưt (автобус) 153, đến ост. Улица Панфёрова (trên đường вавилова) th́ xuống, đi bộ vào khoảng 250m.

- Từ Metro "университет": Đi xe buưt (автобус) 47, 113 hoặc маршрутка 550M, đến ост. Улица Строителей (trên Ленинский пр-т) th́ xuống, đi bộ vào khoảng 350m

- Từ Metro "Юго-западная": Đi xe троллейбус 62, 84 đến ост. Улица Строителей (trên Ленинский пр-т) th́ xuống, đi bộ vào khoảng 300m

 

 • Tôn ảnh Phật, Bồ Tát

 •    

    

  Hội PG Thảo Đường


 •    Hội Phật Giáo Thảo Đường tại Moskva thành lập ngày 04 tháng 06 năm 1993. Hội trưởng của Hội Phật Giáo Thảo Đường từ ngày thành lập đến nay là bà Inna Malkhanova.

  Đọc tiếp   


  Lịch sinh hoạt Phật sự

     

   Hàng tháng, Hội Phật giáo Thảo Đường tổ chức tụng kinh vào 2 ngày: Mồng một và ngày rằm. Khi có lễ lớn hoặc nhân dịp quư Thầy sang, Hội sẽ thông báo cụ thể.

  • Xem chi tiết lịch sinh hoạt  

   H́nh ảnh sinh hoạt

  •    Từ ngày được thành lập đến nay, Hội Phật giáo Thảo Đường đă tổ chức nhiều buổi lễ trang nghiêm và cũng nhiều lần cung thỉnh các Thầy về để giúp cho các Phật tử của Hội hiểu thêm giáo lư của Đức Phật, tăng trưởng đạo tâm.

  • Bấm để xem ảnh   


    

   Tôn ảnh Phật ngọc

    

    

      Phật ngọc là biểu tượng cho ḥa b́nh thế giới. Tượng Phật cao 2 mét 7 được đặt trên pháp ṭa có chiều cao 1 mét 4, với trọng lượng nặng trên 4 tấn.     

   Đọc tiếp   

    

   Các trang web liên kết