HỘI PHẬT GIÁO THẢO ĐƯỜNG - LIÊN HỆ

Hội Phật giáo Thảo Đường: Leninsky prospekt, dom 144, kor. 4, kv. 8. 119526 Moskva

Hội trưởng: Cô Thiện Xuân - Inna Malkhanova

Điện thoại liên lạc: (495) 434-01-13

   Quư Phật tử có gửi thư từ, bưu thiếp... xin gửi theo địa chỉ của Hội "Leninsky prospekt, dom 144, kor. 4, kv. 8. 119526 Moskva".

   Quan điểm của Hội: Truyền bá chánh pháp thông qua những bài viết đơn giản, phù hợp với căn cơ của số đông bà con chưa biết mấy về Phật pháp. Chúng tôi không thể tránh khỏi những sai lầm, thiếu sót. Rất mong quư Tăng, Ni, quư đạo hữu xa gần góp ư để Website của Hội thật sự là nơi giao lưu, chia sẻ những hiểu biết về Phật pháp. H́nh ảnh, bài viết, Video... xin gửi về địa chỉ của Hội hoặc mail theo địa chỉ thaoduongmoscow@yahoo.com. Nếu quư vị cần gửi file dung lượng lớn như Video, Audio... mà không biết cách gửi xin vui ḷng xem hướng dẫn "Hỗ trợ phần mềm" ở cột bên phải.

Chương tŕnh sinh hoạt của Hội:

Mỗi tháng Hội sinh hoạt hai ngày, ngày rằm và ngày mồng một, bắt đầu từ 18g00 cho đến 21g00.

Quư Đạo hữu có thể nhấp chuột vào đây để xem chương tŕnh sinh hoạt chi tiết của Hội .

     Ngoài chương tŕnh chính trong hai ngày rằm và mồng một, Hội cũng thường tổ chức lễ cầu siêu, đám giỗ hoặc các chương tŕnh hộ niệm, từ thiện theo yêu cầu của các Phật tử. Các Phật tử có mong muốn nhờ Hội cầu siêu, Hộ niệm, cúng vong... xin vui ḷng liên hệ theo các một trong các số điện thoại sau:

         8 (495) 434-01-13 gặp chú Thiện Mẫn

         8 (926) 531-56-54 gặp anh Chúc Nghĩa

        8 (963) 972-82-22 gặp anh Thiện Học

     Với tinh thần tích cực truyền bá chánh pháp, Hội thường xuyên cung thỉnh tăng ni sang Mat-xcơ-va để hành lễ và giảng pháp. Các Thầy Cô ở xa vẫn thỉnh thoảng gặp gỡ, giảng pháp cho các Phật tử của Hội thông qua skype.

Quư Đạo hữu có thể nhấp chuột vào đậy để xem một số h́nh ảnh sinh hoạt của Hội.

     Để có thể thường xuyên nhận thông tin mới nhất của Hội, quư Đạo hữu có thể kết bạn với Hội qua Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thaoduongmoscow

     Các ngày trai: Tùy theo sự phát nguyện, quư Đạo hữu có thể thực hành ăn chay 2 ngày, 4 ngày, 6ngày, 10 ngày hoặc ăn chay trường.

     - 2 ngày: ngày rằm và mồng một

     - 4 ngày: mồng 1, mồng 8, rằm, 23

     -  6 ngày: mồng 8, 14, 15, 23, 29, 30 (tháng thiếu 28, 29)

     - 10 ngày: mồng 1, mồng 8, 14, 15, 18, 23, 24, 28, 29, 30 (tháng thiếu 27, 28, 29)

     - Ngoài ra, các Phật tử có thể phát nguyện ăn chay nguyên tháng vào các tháng như tháng giêng, tháng bảy, tháng mười.

     - Việc ăn chay một số ngày thật ra chỉ là sự thực tập cho việc ăn chay trường để thực hành hạnh từ bi, không ăn thịt chúng sanh, tránh gây đau khổ cho chúng sanh.

 

 

 

 • Tôn ảnh Phật, Bồ Tát

 •    

    

  Hội PG Thảo Đường


 •    Hội Phật Giáo Thảo Đường tại Moskva thành lập ngày 04 tháng 06 năm 1993. Hội trưởng của Hội Phật Giáo Thảo Đường từ ngày thành lập đến nay là bà Inna Malkhanova.

  Đọc tiếp   


  Lịch sinh hoạt Phật sự

     

   Hàng tháng, Hội Phật giáo Thảo Đường tổ chức tụng kinh vào 2 ngày: Mồng một và ngày rằm. Khi có lễ lớn hoặc nhân dịp quư Thầy sang, Hội sẽ thông báo cụ thể.

  • Xem chi tiết lịch sinh hoạt  

   H́nh ảnh sinh hoạt

  •    Từ ngày được thành lập đến nay, Hội Phật giáo Thảo Đường đă tổ chức nhiều buổi lễ trang nghiêm và cũng nhiều lần cung thỉnh các Thầy về để giúp cho các Phật tử của Hội hiểu thêm giáo lư của Đức Phật, tăng trưởng đạo tâm.

  • Bấm để xem ảnh   


    

   Tôn ảnh Phật ngọc

    

    

      Phật ngọc là biểu tượng cho ḥa b́nh thế giới. Tượng Phật cao 2 mét 7 được đặt trên pháp ṭa có chiều cao 1 mét 4, với trọng lượng nặng trên 4 tấn.     

   Đọc tiếp   

    

   Các trang web liên kết