HÌNH ẢNH SINH HOẠT TẠI THẢO ĐƯỜNG

 

Hình ảnh mới nhất:

Ni Sư Diệu Trạm thăm Hội Phật Giáo Thảo Đường:

Vào ngày 06 tháng 10 năm 2011, Ni Sư Diệu Trạm từ chùa Khánh Anh, Pháp đã bay đến Mát-xcơ-va hoằng pháp và để thăm Phật tử. Trong những ngày thăm Hội, Ni Sư đã giảng pháp, tổ chức Bát Quan Trai Giới và Quy Y cho Phật tử mới. Đặc biệt, Ni Sư đã giúp Hội trang nghiêm Phật điện. Đưới đây là một số hình ảnh tại Niệm Phật Đường.

Hình ảnh: Lễ mừng Phật Đản Sanh và Lễ tắm Phật tại Niệm Phật Đường

Vào ngày rằm tháng 4 năm Tân Mão tức ngày 17/05/2011, tại Niệm Phật Đường Moscow, Hội Phật Giáo Thảo Đường đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản, PL 2555 và Lễ tắm Phật. Đông đảo bà con người Việt và người Nga đã đến dự. Dưới đây là một vài hình ảnh ghi lại khoảng khắc quý báu đó.

Hình ảnh năm 2010:

Từ ngày 14 đến 19 tháng 10 năm 2010, Hòa thượng Thích Minh Tâm cùng với Thượng tọa Thích Quảng Đạo đã sang Mát-xcơ-va thăm Phật tử Hội Phật giáo Thảo Đường. Quý thầy đã tổ chức tụng Kinh cầu an, giảng pháp, quy y cho Phật tử mới và thọ Bồ tát giới cho các Phật tử Việt và Nga.

Các hình ảnh từ năm 2000 đến năm 2009

           Một trong các hình ảnh hoạt động từ thiện của Hội

Bấm để xem toàn bộ ảnh

Các hình ảnh từ năm 1995 đến năm 1999

Thiếu nhi Nga mừng Phật Đản

Bấm để xem toàn bộ ảnh

Các hình ảnh từ năm 1993 đến năm 1994

Hòa Thượng Minh Tâm thời kỳ xây dựng Hội

Bấm để xem toàn bộ ảnh

 

 • Tôn ảnh Phật, Bồ Tát

 •    

                                    

Hội PG Thảo Đường

 •    Hội Phật Giáo Thảo Đường tại Moskva thành lập ngày 04 tháng 06 năm 1993. Hội trưởng của Hội Phật Giáo Thảo Đường từ ngày thành lập đến nay là bà Inna Malkhanova.

 • Đọc tiếp  

  • Lịch sinh hoạt Phật sự


      Hàng tháng, Hội Phật giáo Thảo Đường tổ chức tụng kinh vào 2 ngày: Mồng một và ngày rằm. Khi có lễ lớn hoặc nhân dịp quý Thầy sang, Hội sẽ thông báo cụ thể.

   Xem lịch sinh hoạt   

    

   Tôn ảnh Phật ngọc

    

    

      Phật ngọc là biểu tượng cho hòa bình thế giới. Tượng Phật cao 2 mét 7 được đặt trên pháp tòa có chiều cao 1 mét 4, với trọng lượng nặng trên 4 tấn.     

   Đọc tiếp  

    

   Các trang web liên kết