LỄ CẦU SIÊU

     Cho các Công nhân may bị tử nạn trong vụ cháy xưởng ở Nga ngày 11-09-2012

     Nhân ngày vía Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát, chủ nhật 16.09.2012, nhằm ngày mồng Một tháng Tám năm Nhâm Thìn, Niệm Phật Đường Thảo Đường ở Moskva đã tiến hành trọng thể nghi thức Tịnh Độ và làm lễ cầu siêu cho hương linh 14 đồng bào bị tử nạn trong vụ hỏa hoạn tại ngoại thành Moskva ngày 11.09.2012.

Thượng Tọa Thích Thông Trí, Phó Viện chủ chùa Vạn Hạnh, từ Hà Lan đã đến Moskva làm chủ lễ và dâng sớ cầu siêu cho hương linh các nạn nhân sớm được siêu thoát về miền Cực Lạc.

Anh chị em Phật tử Việt, Nga và bà con đã đến dự đông đảo, xúc động tỏ lòng thương tiếc và thành tâm chia buồn các gia đình nạn nhân.

    

 • Tin mới cập nhật 

    

     Xin hãy giúp tìm con bị thất lạc

     Câu chuyện về mẹ

  Hội PG Thảo Đường


 •    Hội Phật Giáo Thảo Đường tại Moskva thành lập ngày 04 tháng 06 năm 1993. Hội trưởng của Hội Phật Giáo Thảo Đường từ ngày thành lập đến nay là bà Inna Malkhanova.

  Đọc tiếp   

  Tin Phật sự


  Cung thỉnh Phật Ngọc ở Đức

  Thế giới đón mừng Phật Đản 

  Thông điệp Phật Đản    

  Lịch sinh hoạt tại Thảo Đường   


  Hình ảnh sinh hoạt

     Từ ngày được thành lập đến nay, Hội Phật giáo Thảo Đường đã tổ chức nhiều buổi lễ trang nghiêm và cũng nhiều lần cung thỉnh các Thầy về để giúp cho các Phật tử của Hội hiểu thêm giáo lý của Đức Phật, tăng trưởng đạo tâm.

  Bấm để xem ảnh   

  Tôn ảnh Phật ngọc

   

   

     Phật ngọc là biểu tượng cho hòa bình thế giới. Tượng Phật cao 2 mét 7 được đặt trên pháp tòa có chiều cao 1 mét 4, với trọng lượng nặng trên 4 tấn.     

  Đọc tiếp   

   

  Các trang web liên kết