CUNG THỈNH PHẬT NGỌC

     Tượng Phật Ngọc, cao 2,24m, ngang 1,77m, dày 1m với trọng lượng gần 4 tấn, là biểu tượng cho Ḥa B́nh Thế Giới, là một kiệt tác của nghệ thuật điêu khắc văn hóa Phật giáo, một kỳ quan tâm linh nhiệm mầu mang chất liệu của Từ Bi và Trí Tuệ đưa con người đến Chân, Thiện, Mỹ để bồi đắp niềm tin và thăng hoa cho cuộc sống. (Xem bài "Tôn ảnh Phật Ngọc" ở cột bên trái.

     Trong Kinh Thủ Ấn Tăng Tín Lực, đức Thế Tôn Thích Ca Mâu Ni có dạy rằng: "Chỉ cần thoáng nh́n một thánh vật cũng đă được vô lượng công đức, huống chi đối trước thánh vật mà lễ lạy, cúng dường, công đức c̣n nhiều gấp bội."

     Chính v́ lẽ đó, ngay sau khi hoàn thành Tượng Phật Ngọc đă được cung thỉnh khắp thế giới. Từ tháng 3/2010 Tượng Phật Ngọc được chuyển  từ Bangkok sang Việt Nam, sau đó sang châu Úc, châu Mỹ và đến tháng 6 năm nay (2011) Tượng Phật Ngọc đă được cung thỉnh vào chùa Viên Giác ở Hannover, Đức. Dưới đây là một số h́nh ảnh nghinh đón Phật Ngọc tại chùa Viên Giác, Hannover:

    

     H́nh ảnh cung thỉnh tượng ở chùa Viên Giác, Hannover


 

 • Tôn ảnh Phật, Bồ Tát

 •    

    

  Hội PG Thảo Đường


 •    Hội Phật Giáo Thảo Đường tại Moskva thành lập ngày 04 tháng 06 năm 1993. Hội trưởng của Hội Phật Giáo Thảo Đường từ ngày thành lập đến nay là bà Inna Malkhanova.

  Đọc tiếp   


  • Tin Phật sự


   Cung thỉnh Phật Ngọc ở Đức

   Thế giới đón mừng Phật Đản  

   Lịch sinh hoạt tại Thảo Đường   

    

   H́nh ảnh sinh hoạt

  •    Từ ngày được thành lập đến nay, Hội Phật giáo Thảo Đường đă tổ chức nhiều buổi lễ trang nghiêm và cũng nhiều lần cung thỉnh các Thầy về để giúp cho các Phật tử của Hội hiểu thêm giáo lư của Đức Phật, tăng trưởng đạo tâm.

  • Bấm để xem ảnh   


    

   Tôn ảnh Phật ngọc

    

    

      Phật ngọc là biểu tượng cho ḥa b́nh thế giới. Tượng Phật cao 2 mét 7 được đặt trên pháp ṭa có chiều cao 1 mét 4, với trọng lượng nặng trên 4 tấn.     

   Đọc tiếp   

    

   Các trang web liên kết